Chỉnh răng hô ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều người bởi đây là một kỹ thuật nha khoa khó không phải cơ sở nha khoa và bác sỹ nào cũng có thể thực hiện thành công. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ để chỉnh răng hô.

Vai trò của địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt?

Chỉnh răng hô ở đâu tốt là vấn đề rất nan giải bởi để tìm được địa chỉ nào vừa an toàn vừa hiệu quả không phải điều dễ dàng. Có 4 cách cơ bản để chỉnh răng hô bao gồm: mài răng, bọc răng sứ, niềng răng và phẫu thuật hàm hô.

Với mài răng và bọc răng sứ, đây là hai kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng nếu được thực hiện bởi bác sỹ chuyên môn và tay nghề kém thì hiệu quả sẽ không cao, thao tác mài răng sẽ xâm lấn đến răng và làm bệnh nhân ê buốt.

Với phương pháp niềng răng và phẫu thuật, đây là 2 kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi phải có bác sỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài mới có thể thực hiện, nếu không sẽ gây ra những nguy hại khôn lường.

Chính vì những lý do trên, việc tìm kiếm một địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt là điều vô cùng quan trọng với những ai đang có nhu cầu muốn chỉnh sửa những khuyết điểm này.

Tiêu chí để xác định chỉnh răng hô ở đâu tốt, an toàn, uy tín?

Chỉnh răng hô có nhiều phương pháp khác nhau, kỹ thuật cũng khá phức tạp. Chính vì thế, không phải nha khoa nào cũng có đủ năng lực để chỉnh răng hô. Bạn cần cân nhắc kỹ nên chỉnh răng hô ở đâu tốt.

Để biết chỉnh răng hô ở đâu tốt, bạn cần xem xét địa chỉ đó có đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau không:

Bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, am hiểu rõ về cấu trúc hàm mặt và các kỹ thuật nha khoa. Bên cạnh đó, bác sỹ còn cần có tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm và trên thực tế đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đầy đủ, đảm bảo hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị của bác sỹ.

Chế độ chăm sóc khách hàng đảm bảo: Các khâu thăm khám, tư vấn, chăm sác hậu phẫu, tái khám…phải khiến cho khách hàng thoải mái và hài lòng.

An tâm chọn đến Nha khoa Hollywood chỉnh răng hô hiệu quả

Với những tiêu chí về chỉnh răng hô ở đâu tốt trên đây, Nha khoa Hollywood là địa chỉ uy tín giúp bạn chỉnh răng hô hiệu quả và an toàn. Đây là nha khoa đạt chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn, bạn có thể an tâm khi lựa chọn đến Nha khoa Hollywood chỉnh răng hô.

Đội ngũ bác sỹ

Băn khoăn của nhiều người về địa chỉ chỉnh răng cũng như niềng răng hô ở đâu tốt sẽ được giải tỏa khi quyết định điều trị tại Nha khoa Hollywood. Đội ngũ bác sỹ đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, tất cả đều phải trải qua việc đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài.

– Với phương pháp chỉnh răng hô bằng mài răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ, thao tác của bác sỹ sẽ nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật để khi mài răng không làm xâm lấn đến cấu trúc của răng, bệnh nhân sẽ không hề bị ê buốt khi thực hiện thao tác này.

– Với niềng răng, lo lắng của bạn về niềng răng hô ở đâu sẽ được giải tỏa, từ việc thăm khám, chẩn đoán, tính toán lực di chuyển, lên phác đồ điều trị đến việc gắn mắc cài, duy trì điều trị đều đảm bảo chính xác, an toàn và hiệu quả nhất.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Nha khoa KIM trang bị nhiều máy móc tân tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại vào thăm khám và kiểm tra như: Máy X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph điều trị niềng răng, Máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric)…

Hệ thống các mắc cài, khay niềng, chất liệu răng sứ đều được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài, đảm bảo về chất lượng và tính an toàn cho bệnh nhân.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bệnh viện có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, hoạt động 24/24 để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu cũng được chú trọng, không để bệnh nhân phải phàn nàn về bất cứ điều gì.

Khi niềng răng tại Nha khoa Hollywood, bạn sẽ được thực hiện đúng phác đồ điều trị, đúng lộ trình, hiệu quả đạt được trong từng giai đoạn đúng với cam kết đã ký.