Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 là phương pháp giúp bạn thoát khỏi sự mặc cảm về hàm hô hiệu quả, nhanh chóng đem lại khuôn hàm cân đối, hài hòa với gương mặt.

Ai Nên Phẫu Thuật Hô 2 Hàm Nhổ Răng Số 4?

Trong trường hợp hô 2 hàm này bệnh nhân thường thấy hiện tượng môi bệnh nhân căng và không tự khép lại được ở tư thế nghỉ tự nhiên. Ở người trưởng thành thì khối xương hàm mặt đã định hình và không còn sự phát triển hay đổi thay trong tương lai. Kế hoạch chữa trị thường là bù trừ và sửa sang chững khiếm khuyết hiện có, nên chỉ định nhổ răng thường được đặt ra. Trong thực tế điều trị vẫn có thể đạt được hậu quả tối ưu, nhưng sẽ có chỉ định nhổ răng (khoảng 30% thực tế với người bệnh Việt Nam) và đặt Implant (khoảng 10%-20% trường hợp) để đạt được kết quả cao nhất.

Theo các chuyên gia nha khoa, giải pháp phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 là lựa chọn hợp lý nhất khi khách hàng gặp phải những trường hợp sau:

  • Tình trạng hô do sự phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm.
  • Răng và lợi của hàm trên chìa ra phía trước nhiều so với hàm dưới.
  • Hàm dưới lùi sâu vào trong nhiều hơn so với hàm trên
  • Khách hàng bị hô do cấu trúc xương hàm trên 18 tuổi.

Quy Trình PT Hàm Hô 2 Hàm Nhổ Răng số 4 

Bước 1: Chụp phim bằng máy X Quang

Kết quả phim chụp từ máy X Quang sẽ giúp bác sĩ phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt của khách hàng. Tìm được nguyên nhân gây hô vẩu và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm công nghệ cao

Phần mềm công nghệ cao này sẽ giúp việc thành lập phác đồ điều trị được chi tiết và chính xác. Bạn sẽ biết được vị trí cắt xương ở đâu, tỉ lệ xương cần cắt chỉnh là bao nhiêu, vị trí dây thần kinh cần tránh…

Bước 3: Xét nghiệm tổng quát

Để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được thực hiện các xét nghiệm sinh hóa bắt buộc ngay tại bệnh viện.

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, điều trị các bệnh viêm nha chu (nếu có) để khi phẫu thuật không bị nhiễm trùng.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật dựa vào phác đồ điều trị đã thành lập. Ca Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả, phải do bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt thực hiện

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để bác sĩ tiếp tục theo dõi.