Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em mài răng bao nhiêu tiền, giá có đắt không ạ? Em có chiếc răng hô và dài hơn những răng xung quanh, nhìn vào có thể thấy ngay nên em muốn mài cho chúng ngắn lại, không biết mức giá như thế nào thưa bác sỹ! (Phùng Hải Yến – Phú Thọ).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Yến đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mài răng hô bao nhiêu tiền, giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mài răng là kỹ thuật bác sỹ sử dụng để cải thiện hình dáng của răng, áp dụng cho các trường hợp răng cửa dài, răng có hình thể xấu. Mặc dù là phương pháp quen thuộc nhưng khá nhiều người không biết mức giá mài răng như thế nào.

Mài răng bao nhiêu tiền – giá có đắt không?

Mài răng cửa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên, đây là kỹ thuật khá đơn giản, không phức tạp nên mức giá sẽ không quá cao, bạn có thể yên tâm về điều này. Hiện nay, trong bảng giá của các trung tâm nha khoa đều không niêm yết cụ thể về giá của kỹ thuật này, chi phí mài răng hô có một số điểm đáng lưu ý như sau:

– Chi phí mài răng cửa bị chi phối bởi cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn để thực hiện, mỗi một nơi sẽ có giá khác nhau, có sự chênh lệch với các nha khoa khác vì chất lượng bác sỹ, chất lượng dịch vụ không giống nhau.

– Mài răng cửa bao nhiêu tiền cần phải trải qua thăm khám cụ thể của bác sỹ, do đó, bạn nên đến khám để có được tư vấn chính xác.

– Thông thường, mài răng cửa giá bao nhiêu không đơn lẻ mình dịch vụ mài răng mà thường kèm theo các dịch vụ khác để bảo vệ răng sau khi mài như: bọc răng sứ, phủ một lớp composite lên phần răng đã mài.

+ Nếu răng bạn hơi dài, bạn có thể mài và đắp composite bên ngoài để tránh làm cho cùi răng bị hở, khiến răng nhạy cảm và giảm tuổi thọ.

+ Bọc răng sứ là biện pháp phổ biến được sử dụng để bảo vệ răng sau khi mài răng, mão răng sứ bên ngoài như 1 lớp áo giáp ngăn chặn vi khuẩn tấn công răng, giúp răng có tuổi thọ dài lâu, răng có hình thể mới cân đối hơn, màu sắc giống với màu răng thật.

Mặc dù mài răng cửa là kỹ thuật khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi tay nghề cao, bác sỹ cần khéo léo thì răng mới được mài đúng tỉ lệ, không xâm lấn đến răng, bảo vệ răng vững chắc.

Tại Nha khoa Hollywood, mài răng và bọc răng sứ do các bác sỹ có tay nghề vững, kỹ thuật tốt thực hiện, răng sau khi được mài hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, đảm bảo ăn nhai hiệu quả.

Mài răng được tiến hành bằng máy mài tự động thế hệ mới, có thể điều chỉnh tốc độ, khả năng mài chính xác, dứt khoát, không xâm lấn đến răng. Sau khi mài răng, bạn sẽ được bọc răng sứ để bảo vệ răng, răng sứ được chế tạo bằng phần mềm 3D CAD/CAM nên có độ chính xác cao. Giá tiền cho dịch vụ này tương đối tiết kiệm, hãy đến nha khoa Hollywood để được nhận giá ưu đãi nhất.