Câu hỏi: Thưa Bác sĩ, hàm răng trên của em bị khấp khểnh, hai răng cửa thì hơi chìa ra ngoài, nên em muốn đi chỉnh hình lại cho hai hàm đều nhau. Nhưng niềng răng 1 hàm có được không và nếu được thì niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền ạ? Mong Bác sỹ tư vấn giúp, em chân thành cảm ơn!

(Diệu Hương – Tây Ninh)

Trả lời:

Chào Diệu Hương!

Trước tiên, cảm ơn em đã gửi câu hỏi “ niềng răng 1 hàm có được không? và niềng răng hô hàm trên giá bao nhiều?” về mục tư vấn của Nha khoa Hollywood. Sau đây, mời Diệu Hương cùng quý độc giả có cùng thắc mắc này đến với giải đáp của Chuyên gia niềng răng chỉnh nha.

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Hàm răng hô hoặc móm không chỉ làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt đi rất nhiều mà còn gây ra nhiều trở ngại trong sinh hoạt cũng như giao tiếp hằng ngày. Thế nên, việc niềng răng – chỉnh nha cần được thực hiện càng sớm càng tốt.

Hiện nay, để khắc phục tình trạng hô móm, bạn có thể lựa chọn hoặc là phẫu thuật hoặc là niềng răng. Và muốn xác định chính xác giải pháp nào phù hợp với mình, bạn nên đến Nha khoa tên tuổi thăm khám và kiểm tra tình trạng hô móm một cách cụ thể.

 

Riêng đối với phương pháp niềng răng, chúng ta cũng có rất nhiều sự lựa chọn, nào là niềng răng mắc cài, nào là niềng răng mặt trong rồi thì niềng răng không mắc cài. Tùy thuộc vào tình trạng hô móm cũng như nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người, Bác sỹ sẽ tư vấn loại niềng răng thật sự phù hợp.

Niềng răng hàm trên bằng niềng răng không mắc cài

Quay trở lại với câu hỏi “niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền?” của Diệu Hương, thì chúng tôi xin chia sẻ đôi điều như sau: Chi phí niềng răng chỉnh nha phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và loại niềng răng mà bạn sử dụng. Bởi vậy, mức giá niềng răng chính xác chỉ có thể được xác nhận sau khi bạn đã trải qua các thủ tục thăm khám và kiểm tra răng miệng kỹ lưỡng tại Nha khoa. Thông thường sẽ dao động từ mức 30 triệu đến 100 triệu đồng tùy theo độ tuổi, tình trạng răng miệng và nhu cầu của khách hàng.

Niềng răng ở đâu thì nhận được giá ưu đãi nhất

Đội ngũ Bác sỹ giỏi

Nha khoa Hollywood hội tụ đội ngũ Y bác sỹ giỏi và dày dặn kinh nghiệm thực hiện nhiều ca niềng răng cho rất nhiều bệnh nhân.

Cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại

Không chỉ chú trọng xây dựng phòng ốc sang trọng và tiện nghi, Nha khoa Hollywood còn tập trung đầu tư nhập khẩu những thiết bị máy móc tân tiến, hỗ trợ quá trình điều trị và chăm sóc khách hàng được tốt hơn như máy X – quang, hệ thống vô khuẩn, phần mềm phân tích khuôn mặt 3D,…Đặc biệt, trung tâm đã đưa vào hoạt động phòng Labo vô cùng hiện đại với các kỹ thuật viên tay nghề cao, giúp công đoạn lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài, răng sứ hay máng tẩy răng diễn ra chính xác, nhanh chóng.

Diệu Hương thân mến! niềng răng chỉnh nha có thể khắc phục hiệu quả tật hô móm. Vì vậy, bạn hãy thu xếp thời gian đến Nha khoa uy tín để được Bác sỹ tư vấn cụ thể niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu? Và giải pháp chỉnh nha thích hợp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here