Nhiều bệnh nhân nắn chỉnh tại Nha khoa Hollywood đã vô cùng hài lòng với kết quả sự khác biệt trước và sau khi niềng răng hô của mình. Dù trải qua một giai đoạn điều trị khá dài nhưng chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ với những lợi ích mà niềng răng mang lại. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng hô vẩu, đừng lo lắng hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm ra cách khắc phục tốt nhất.

Ở giai đoạn tiền chỉnh nha, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tiến hành chụp phim X – Quang. Dựa trên kết quả khám bác sĩ đánh giá, phân tích tình trạng răng miệng cụ thể và tư vấn phác đồ điều trị chi tiết.

3 tháng đầu của kế hoạch điều trị bác sĩ có thể tiến hành can thiệp để tạo khoảng trống cho răng di chuyển bằng cách cắt kẽ hoặc nhổ răng. Đợi vết thương lành, ổn định bác sĩ thực hiện gắn các khí cụ lên răng. Điều chỉnh lực siết sao cho phù hợp răng bắt đầu di chuyển.

9 tháng sau khi niềng răng hô, lúc này bạn có thể cảm nhận rõ sự thay đổi vị trí, cung răng. Khớp cắn cân đối hơn, răng đều hơn. Tuy nhiên, đây mới là nửa chặng đường của quy trình chỉnh nha mà thôi.

Khoảng 15 – 18 tháng bác sĩ sẽ có những điều chỉnh thích hợp để hàm răng trở nên đều đẹp, thẩm mỹ, chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn chuẩn bị tháo mắc cài.

Cuối cùng, khi nhận thấy các răng đã hoàn toàn di chuyển về vị trí mong muốn, khớp cắn hài hòa bác sĩ thực hiện thao tác tháo mắc cài và hướng dẫn bệnh nhân đeo hàm duy trì trong một khoảng thời gian để cố định các răng, tránh tình trạng răng chạy hoặc xô lệch trở lại.

Lúc này bạn đã sở hữu hàm răng đẹp như ý muốn, ám ảnh về hàm răng thô xấu đã thay thế bằng sự tự tin, tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ. Và sự khác biệt trước và sau khi niềng răng hô rõ ràng hơn bao giờ hết.

VẬY NHỮNG LỢI ÍCH MÀ NIỀNG RĂNG HÔ MANG LẠI LÀ GÌ?

Thứ 1: Lợi ích đầu tiên mà niềng răng hô mang tới cho bạn là tính thẩm mỹ. Bạn biết đấy đa số các trường hợp hô vẩu đều làm khuôn mặt rất thô và xấu. Đó là lý do mà nhiều người tìm tới niềng răng như một giải pháp cứu cánh cho hàm răng của mình.

Thứ 2: Niềng răng hô cải thiện chức năng ăn nhai, giúp bạn dễ dàng thưởng thức các món ăn yêu thích mà không gặp quá nhiều khó khăn như trước đây. Đồng thời, việc phát âm của bạn cũng trở nên rõ ràng.

Thứ 3: Hạn chế các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… Dễ dàng hơn cho việc vệ sinh chăm sóc răng miệng.

Thứ 4: Sau khi niềng răng hô người bệnh sẽ có tinh thần thoải mái khi trò chuyện, giao tiếp. Tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã có những hiểu biết nhất định về niềng răng hô và thấy được sự khác biệt giữa trước và sau khi niềng răng hô . Mọi thắc mắc liên quan tới răng miệng bạn có thể kết nối tới hotline: 028.73017858 – 091.333.7672 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể.