Răng bị lệch đường giữa là như thế nào? Răng bị lệch đường giữa có khắc phục được không? Nếu có thì phương pháp sửa như thế nào? Nhiều khách hàng rất băn khoăn khi mình rơi vào trường hợp này, trông nó rất mất thẩm mỹ khiến khách hàng ít khi cười và mất tự tin trong giao tiếp.

Răng bị lệch đường giữa

Răng chuẩn thì đúng là phải ngay ở giữa, nhưng rất hiếm người nào có hàm răng chuẩn theo đúng lý thuyết, vừa đều đặn, vừa đối xứng, vừa hài hòa hàm trên hàm dưới.

Nếu chỉ là lệch 1 chút không ai để ý ngoài bạn ra, còn các mặt khác đều tốt như răng đều, không hô không móm, thì bạn cũng không cần chỉnh sửa gì. Vì thật ra mình hay đánh giá bản thân mình rất khắt khe, chứ ra đường không ai để ý kỹ đến mức biết răng mình bị lệch 1 chút đâu, trừ khi độ lệch quá lớn thì việc chỉnh sửa răng là điều nên làm.

Răng bị lệch đường giữa thì sửa như thế nào?

Những trường hợp răng lệch đường giữa do thiếu răng (hoặc có một răng bị mọc lệch nhiều) sẽ rất khó để đưa về thẳng đều như bình thường được. Trong trường hợp nếu muốn có hàm răng đều như bình thường thì phải can thiệp niềng răng cố định thì mới có thể khắc phục được.

Răng bị lệch đường giữa có khắc phục được không?

Những trường hợp răng lệch đường giữa do thiếu răng (hoặc có một răng bị mọc lệch nhiều) sẽ rất khó để đưa về thẳng đều như bình thường được. Trong trường hợp nếu muốn có hàm răng đều như bình thường thì phải can thiệp niềng răng cố định thì mới có thể khắc phục được.

Khi đó, thẩm mỹ răng bằng công nghệ niềng răng mắc cài chính là giải pháp hữu ích và hiệu quả nhất giúp bạn sửa răng bị lệch đường giữa.

Công nghệ hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật sau đây:

✓ Niềng răng mắc cài giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, sát khít, giúp khuôn miệng đẹp và hài hòa với nhau

✓ Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng.

✓ Đảm bảo không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

✓ Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt trong quá trình chịu lực kéo và ổn định trong sau khi kết thúc điều trị làm răng thẩm mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here