Răng hô cười sao cho đẹp là băn khoăn của không ít người khi không may mắn sở hữu hàm răng hô vẩu kém duyên, làm mất đi sự tin tin khi giao tiếp. Bạn hãy tham khảo bí quyết để có nụ cười rạng rỡ và duyên dáng dưới đây nhé.

1. Răng hô cười sao cho đẹp?

Răng hô là tình trạng các răng chìa ra phía ngoài miệng, làm mất đi nét cân đối và hài hoà của khuôn mặt. Vì vậy, răng hô cười sao cho đẹp, cho duyên dáng không phải ai cũng biết cách để che giấu đi khuyết điểm này.

Tuy nhiên, bạn không phải quá băn khoăn về vấn đề răng hô cười sao cho đẹp. Chỉ cần bạn dành một chút thời gian và lưu ý những khuyết điểm của răng, bạn sẽ có bí quyết để có nụ cười đẹp, duyên dáng nhất cho mình.

– Giữ cho hàm răng trắng đẹp: Việc chăm sóc răng miệng sạch sẽ, hàm răng trắng là điều đầu tiên và rất quan trọng. Vì một hàm răng sạch sẽ, thơm mát và trắng sáng đã giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp, tự tin khi giao tiếp, cười nói với mọi người cho dù hàm răng có bị hô vẩu.

– Kiểm soát nụ cười: Răng hô thường lộ rõ khuyết điểm khi bạn cười, đặc biệt là cười lớn. Vì vậy, răng hô cười sao cho đẹp, nụ cười giúp che khuyết điểm là nụ cười mỉm, không lộ hàm răng hoặc không để lộ răng quá nhiều. Bạn cũng nên học cách kiểm soát nụ cười, sự phấn khích để tránh nụ cười quá lớn, lộ cả hàm răng hoặc hở lợi, sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ khuôn mặt.

– Trang điểm đánh lừa thị giác: Đây là một trong những bí quyết được rất nhiều người lựa chọn, không chỉ giúp khuôn mặt trở nên đẹp hơn mà còn giúp kéo sự chú ý vào những vị trí khác trên khuôn mặt. Theo các chuyên gia trang điểm, nên chọn màu son không quá đậm, trang điểm nhấn vào vùng mắt để có đôi mắt cuốn hút, giảm sự chú ý cho răng môi.

2. Giải pháp giúp răng hết hô, hàm răng đều đẹp thẩm mỹ

Bí quyết để có nụ cười đẹp duyên dáng, hàm răng đều đẹp mà không phải lo lắng tới vấn đề răng hô cười sao cho đẹp, rất nhiều người đã lựa chọn giải pháp chỉnh răng hô bằng các kỹ thuật nha khoa. Chỉ với 1 lần điều trị nhưng hiệu quả giúp hết hô triệt để, hàm răng đều đẹp thẩm mỹ lâu dài.

Hiện nay có 2 phương pháp chỉnh răng hô giúp hết hô đó là niềng răng chỉnh nha và phẫu thuật hàm. Tuỳ vào từng trường hợp, mức độ hô vẩu của từng người mà bác sỹ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp khắc phục răng hô, giúp mang lại nụ cười duyên dáng.

– Niềng răng chỉnh răng hô: Đây là phương pháp sử dụng khí cụ niềng răng để dịch chuyển các răng lui vào trong, không còn chìa hô ra phía ngoài, đồng thời sắp xếp các răng đều đẹp lại với nhau. Niềng răng hô thường được áp dụng đối với trường hợp răng hô do răng mọc lệch lạc, răng khấp khểnh. Để vừa mang lại hiệu quả điều trị và tính thẩm mỹ cao, bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài, sử dụng các khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng.

– Phẫu thuật hàm: Với các trường hợp răng hô do xương hàm phát triển quá mức, chìa hô ra ngoài khiến các răng bị hô, phẫu thuật hàm sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng răng hô. Bác sỹ sẽ can thiệp phẫu thuật để cắt bớt một phần xương hàm, đẩy lui làm vào trong, cân đối khớp cắn để giúp hết hô, thẩm mỹ khuôn mặt cải thiện rõ rệt.

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Sau khi chỉnh răng hô bằng niềng răng hoặc phẫu thuật chỉnh hàm, bạn sẽ có hàm răng đều đẹp như mơ ước. Đặc biệt, bạn có thể tự tin giao tiếp, cười nói mà không phải lo lắng răng hô cười sao cho đẹp.

Tại Nha khoa Hollywood, bạn sẽ được chụp X-quang, kiểm tra răng hàm cụ thể bằng nhiều máy móc hiện đại để xác định chính xác tình trạng răng hô. Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị giúp bạn có nụ cười duyên dáng, hàm răng đều đẹp như mơ ước.