Răng hô muốn điều trị đạt hiệu quả cao cần đến biện pháp thực hữu hiệu. Mài răng, bọc sứ, niềng răng hay phẫu thuật chỉnh hình đều được cho là có thể áp dụng được. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là cách khắc phục răng hô tốt. Nha khoa Hollywood giới thiệu 2 cách khắc phục răng hô mang lại kết quả như mong muốn, bạn có thể đọc tham khảo.

Dựa theo bản chất của răng hô có thể thấy cách khắc phục răng hô cho hiệu quả cao phải tương ứng với từng trường hợp. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần lựa chọn niềng răng hoặc phẫu thuật chỉnh hàm hô là được.

Niềng răng giúp thay đổi thế và phương của răng nên sẽ cho hiệu quả khắc phục răng khi răng mọc sai thế. Phẫu thuật chỉnh hàm có thể giải phẫu hàm mặt để tác động đẩy lui xương hàm bị hô cho hài hòa với hàm còn lại nên sẽ thích hợp để áp dụng điều trị cho trường hợp vì hô vổ do hàm.

Dẫu vậy, không có nghĩa là cứ bị hô là có thể được quyền lựa chọn 1 trong hai cách đều được. Đôi khi bạn buộc phải phẫu thuật vì bị hô hàm nên dù niềng răng cũng không hiệu quả. Ngược lại bạn buộc phải niềng răng vì bị hô do răng, xương hàm bình thường nên phẫu thuật cũng không khắc phục răng hô được.

Phức tạp hơn là tình huống bắt buộc vừa phải niềng răng vừa phẫu thuật chỉnh hàm vì cả răng và xương hàm đều bị hô. Nếu chỉ áp dụng một trong hai cách thì chữa hô sẽ không triệt để mà chỉ giúp giảm bớt hô ở mức độ nào đó.

Khi điều trị tại nha khoa Hollywood, dù bạn bị hô do nguyên nhân gì, bản chất và kiểu hô ra sao cũng đều được điều trị để tình trạng hô vẩu biến mất nhờ có đầy đủ những cách khắc phục răng hô an toàn và chất lượng. Tại trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt giỏi, chỉnh nha chuyên sâu, giúp đảm trách phẫu thuật chỉnh hàm hô và niềng răng thành công cho tất cả các trường hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here