Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp tôi chi phí sửa răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay ạ? Tôi bị hô nhưng do chưa tìm hiểu kĩ nên cũng không biết là kiểu hô như thế nào, hô nguyên nhân do đâu…chỉ biết là tôi bị hô từ bé, mãi sau này thấy hàm răng của mình khiến khuôn mặt xấu đi nên tôi mới biết là mình bị hô. Tôi muốn điều trị để khuôn mặt đẹp hơn nhưng lại không rõ sửa răng hô giá bao nhiêu trên thị trường thưa bác sỹ? (Nguyễn Thu Thủy – Vĩnh Phúc).

TRẢ LỜI:
Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền thì răng hết hô hoàn toàn. Chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền thì răng hết hô hoàn toàn

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng hô của bệnh nhân, từ đó mà có phương pháp chữa trị phù hợp, mức giá cũng theo đó mà khác nhau.

1. Sửa răng hô giá bao nhiêu tiền?

Khi răng hô nhẹ, có thể bọc răng sứ cho răng hô. Phương pháp này sẽ có giá thấp nhất trong các cách chỉnh răng hô nhưng hiệu quả mang lại không thể duy trì đến trọn đời.

Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền khi bọc răng sứ phụ thuộc vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ của Nha khoa Hollywood dưới đây:

Niềng răng hô áp dụng khi bệnh nhân bị hô do răng, giá chỉnh răng hô phụ thuộc vào tình trạng hô, nếu hô càng nặng thì giá càng cao.

Ngoài ra, chỉnh răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp áp dụng là niềng răng mắc cài hay niềng răng bằng khay niềng. Trong một phương pháp niềng răng mắc cài, loại mắc cài khác nhau cũng có giá khác nhau. Thông thường sẽ dao động từ 30.000.000 VNĐ – 100.000.000 VNĐ.

∗ Sửa răng hô giá bao nhiêu khi phẫu thuật hàm hô?

Phẫu thuật chỉ áp dụng khi răng bị hô do cấu trúc xương hàm, cho dù niềng răng cũng không có hiệu quả.

Giá chỉnh răng hô khi phẫu thuật cũng phụ thuộc vào tình trạng hô nặng hay nhẹ, tùy vào tình trạng đó mà cách phẫu thuật cũng khác nhau. Mức giá bạn có thể tham khảo thông qua bảng giá dưới đây:

∗ Sửa răng hô hết bao nhiêu tiền khi kết hợp niềng răng và phẫu thuật?

Lúc này, chi phí chỉnh răng hô sẽ là tổng của giá niềng răng và phẫu thuật hàm hô. Mức giá tương đối cao do phải kết hợp 2 phương pháp.

Tại sao giá sửa răng hô lại như vậy?

Trong bảng giá trên đây, nhìn một cách tổng thể, giá chỉnh răng hô tương đối cao (ngoài bọc răng sứ) do đây đều là những kỹ thuật nha khoa khó, cần bác sỹ giỏi, chuyên môn vững và được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài mới có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, hiệu quả đạt được sẽ hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra nên số tiền đã chi là hoàn toàn hợp lý. Ngoài công dụng chữa hô, niềng răng và phẫu thuật hàm trong một số

Giá chỉnh răng hô trong bảng giá mà chúng tôi cung cấp trên đây là bảng giá của Nha khoa Hollywood, trước khi đưa ra niêm yết và áp dụng cho khách hàng, bệnh nhân thì mức giá này đã được tính toán một cách chính xác, cân đối hợp lý giữa chi phí dịch vụ với điều kiện kinh tế và khả năng chi trả của người dân, tạo điều kiện cho mọi người đều có cơ hội chỉnh sửa răng một cách dễ dàng.

Mức giá chỉnh răng hô bao nhiêu tiền được đánh giá là hợp lý vì kết quả bạn nhận được tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra, chất lượng bác sỹ đảm bảo, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, bệnh nhân được điều trị an toàn, hiệu quả.

Nên sửa răng hô ở đâu an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý?

Sau khi đã biết rõ chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền, việc bạn cần làm là tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thực hiện những phương pháp này. Nha khoa Hollywood là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

Tại đây, đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, am hiểu về cấu trúc hàm mặt cùng các phương pháp chỉnh hình răng hô một cách chính xác nhất, đảm bảo đem đến cho bệnh nhân một kết quả chỉnh răng hô như ý.

Đội ngũ bác sỹ tại giàu kinh nghiệm giúp bệnh nhân niềng răng hiệu quả nhất

Khi niềng răng, hệ thống các mắc cài, khay niềng là những loại chất lượng nhất, có khả năng nắn chỉnh răng một cách hiệu quả. Đối với phẫu thuật hàm hô, việc đảm bảo vô trùng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hiện sẽ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, không để xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ, phục vụ hiệu quả cho việc điều trị của bác sỹ. Phòng ốc đảm bảo thoáng mát, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.